สคลับผิวสวยด้วย Banana Body Scrub

“ทำไมช่วงนี้ผิวฉันคล้ำเช่นนี้….ฉันคงต้องเข้าสปาขัดผิวแล้วหละ แต่เงินของฉันนะสิ !!!” คงเป็นเสียงพรึมพรำของผู้หญิงที่กำลังรู้สึกถึงปัญหาผิวพรรณที่หมองคล้ำไม่เปล่งปลั่งสดใส และกำลังมีความคิดว่าจะเข้าไปเสริมความงามตามร้านสปาเพื่อขัดผิวพรรณดูแลแบบพิเศษ แต่พอก้มมองกระเป๋าสตางค์ก็พบว่าเดือนนี้คงต้องใช้จ่ายแบบประคับประคองเพราะ แบบนี้จะเอาสตางค์ที่ไหนเข้าสปา คุณเลยอาจต้องคิดว่ายอมแล้ว คงต้องปล่อยให้ผิวเป็นนี้ไปจนกว่าจะมีสตางค์พอเหลือใช้หรือรอวันที่จะยอมเสียเงินก้อนโตเพื่อเข้าสปาขัดผิวและแลกกับค่าอาหารทั้งเดือนแบบอิ่มๆเป็นอดๆ

head-band

แต่คุณรู้ไหมว่าจริงๆแล้วไม่จำเป็นเลยที่เราต้องเข้าสปาเพื่อขัดผิวพรรณให้และจะทำให้ผิวขาวใสเพราะหากเรามีงบที่จำกัดไม่พอเราก็สามารถทำได้เองที่บ้านง่ายๆ เว้นพวกที่เงินเหลือใช้ก็อาจไม่ต้องคิดมากสักเท่าไหร่ เพียงแต่คุณเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ขัดผิวที่ดีมีคุณภาพเห็นผลได้ในระดับสปา อย่างผลิตภัณฑ์ ขายส่งสบู่ Banana Body Scrub by Thai Cream ซี่งเป็นบอดี้สครับสุดพิเศษที่มีส่วนผสมของกล้วยผสานด้วยวิตามินบี 3 โดยเนื้อครีมจะมีลักษณะสีเหลืองอ่อนๆ เนื้อครีมเข้มข้นมาก และในเนื้อครีมบอดี้สคลับกล้วยก็มีส่วนผสมของเม็ดสครับชนิดอ่อนที่ไม่สร้างรอยขีดข่วนให้กับผิวแต่อย่างใด แบบนี้ก็หมดกังวลได้ไม่ต้องกลัวว่าเลือดจะออกขณะขัดผิว หรือไม่ต้องห่วงว่าจะมีรอบแดงขีดๆบนผิวอย่างแน่นอน ความพิเศษของบอดี้สคลับชิ้นนี้จะให้กลิ่นที่หอมเหมือนกล้วยใครที่ชอบรับประทานกล้วยอาจถูกใจเป็นพิเศษเลยก็ได้ สำหรับเรื่องราคาขายส่งสบู่ก็สุดแสนจะพิเศษไม่ต้องตกใจ 1 กิโลกรัมราคาเพียง 400 บาทเท่านั้น โดย1 กิโลกรัมนั้นคุณสามารถใช้ได้เป็นหลายเดือนเลยทีเดียว

Free Music Download แอพช่วยโหลดเพลง

gom-playerโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดในโลกมีมากมายหลายร้อยโปรแกรมให้คุณเลือกใช้ บางโปรแกรมก็เป็นโปรแกรมที่ถูกสร้างมานานแล้วพัฒนาต่อเนื่องมาเรื่อยๆ แต่ก็มีโปรแกรมเกิดมาใหม่อีกมากมายที่เรียกได้ว่าเป็นโปรแกรมรุ่นใหม่ที่ให้คุณเลือกใช้ซึ่งก็มีโปรแกรมที่น่าลองใช้มากมาย หนึ่งในนั้นที่ว่าและเพิ่งถูกสร้างมาใหม่เรียกเมื่อต้นปี 2014 นี้เองเลย

อย่างโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดที่ชื่อว่า Free Music Download โดยผู้ออกแบบโปรแกรมได้สร้างหน้าตาของโปรแกรมให้เป็นลักษณะใช้งานง่ายใช้ได้หลายๆวิธีวิธีหนึ่งคือโดยภายหลังที่คุณติดตั้งโปรแกรม Free Music Downloadหรือ แอพดาวน์โหลดเพลงนี้เสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว คุณก็กดเข้าไปในโปรแกรมแล้วก็ค้นหาไฟล์เพลงที่คุณต้องการที่มีหาได้จากในโปรแกรมซึ่งเชื่อมต่อกับเครือข่ายออนไลน์ได้เลย หรือจะเป็นวิธีที่คุณเข้าไปเล่นไฟล์เพลงออนไลน์นั้นๆโดยตรงแล้วลิงค์หรือไอคอนที่เป็นสัญลักษณ์ของโปรแกรมก็จะเด้งขึ้นมาทันทีให้คุณสามารถกดว่าจะดาวน์โหลด และคุณเพียงคลิ๊กดาวน์โหลดไฟล์ก็จะส่งตรงถึงเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณแล้ว ไม่เพียงเฉพาะเครื่องคอมเท่านั้นเพราะด้วยโปรแกรมที่ถูกออกแบบและสร้างมาให้เป็นแอพก็จะสามารถใช้งานได้ด้วยบนโทรศัพท์มือถือโดยโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดนี้รองรับการดาวน์โหลดไฟล์แบบลิงค์ตรงและไม่สนับสนุนการโหลดแบบไฟล์บิท หรือ Bittorrent และความพิเศษของแอพ

หรือโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดตัวนี้เลยคือ เมื่อคุณดาวน์โหลดโปรแกรมเพลงลงเครื่องของคุณแลเว คุณสามารถที่เปิดเพลงได้ทันทีผ่านแอพหรือโปรแกรมนี้โดยไม่ต้ออาศัยแอพอื่นๆเลย นอกจากนั้นแล้วแม้ว่าโปรแกรมนี้จะสร้างเพื่อเป้าหมายหลักคือดาวน์โหลดเพลงแล้ว ยังพัฒนาให้มีการรองรับไฟล์วิดีโอบางไฟล์ได้อีกด้วย ซึ่งคาดว่าอนาคตโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดน้องใหม่นี้ต้องคิดค้นและพัฒนาต่อไปอย่างต่อเนื่องแน่นอน

เพิ่งกลับมาลงได้แท้ๆเจ็บอีกแล้วเนย์มาร์

เบื้องหลังเกมเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมานี้เป็นเรื่องที่ไม่ดีเลยสำหรับทีมบาร์เซโลน่า หลังจากที่เนย์มาร์กลับมาลงสนามได้อีกครั้งหลังจากที่ได้รับอาการบาดเจ็บไป  โดยนัดนี้เป็นนัดแรกที่กลับมาลงสนามได้อย่างเป็นทางการ แต่กับได้รับบาดเจ็บซ้ำอีก ทำให้ต้องพักอีกแล้วและจะไม่สามารถลงสนามในนัดต่อไปได้อย่างแน่นอน และล่าสุดทางสโมสรได้ออกมาประกาศแล้วว่าอาการบาดเจ็บไม่มากเท่าไหร่นัก  แต่ก็จะไม่สามารถลงสนามในนัดสุดสัปดาห์นี้ได้อย่างแน่นอน ถือว่าเป็นเรื่องน่าเสียดายที่จะไม่ได้เห็นเนย์มาร์ลงสนามได้

มณีสวาท ต้องไปหาดูละครย้อนหลังแล้ว สนุกมาก

land-of-the-dead-2005ดูหนังออนไลน์ เรื่อง มณีสวาท ม.ร.ว.ภุชคินทร์ นาเคนทร์ทายาทแห่งวังนาเคนทร์ ถูกเรียกตัวกลับจากต่างประเทศ เพื่อรับหน้าที่เป็นเลขานุการให้กับ ภิงคาร รมช.ต่างประเทศผู้เป็นน้าชายในงานเลี้ยงรับรองระดับชาติซึ่งแขกคนสำคัญระดับนักการเมือง ทูตานุทูตและชาวสังคมชั้นสูงมาร่วมงานกันอย่างคับคั่งนั้นภุชคินทร์ได้พบกับเจ้าหญิงสูงศักดิ์อย่างเจ้าอุรคา ณ เชียงตุงและอัญมณีรูปหยดน้ำสีเขียวเข้มแปลกตาที่เรียกว่ามณีนาคสวาท

ภุชคินทร์รู้สึกสนใจ มณีนาคสวาทมาก และรู้สึกว่า เจ้าอุรคา มีความลับอะไรบางอย่างซ่อนอยู่ ความงามของเจ้าอุรคาโดนใจรัฐมนตรีผู้ทรงอิทธิพลแห่งยุคเข้าอย่างสุบรรณ ครุฑไพทูรย์ โดยพยายามหาทางเข้าไปตีสนิทกับเจ้าอุรคาทุกวิถีทางตามงานสังคมและด้วยความดูไม่น่าไว้วางใจของเจ้าอุรคา ทำให้คนใกล้ชิดของสุบรรณอย่างร.ต.อ.ไพศิษฐ์ซึ่งเป็นตำรวจติดตาม เพื่อนรักของภุชคินทร์

วันหนึ่งหม่อมภาณีได้สร้อยพร้อมจี้พลอยล้อมเพชรเก่าแก่มาจากร้านของเจ้าอุรคาในราคาถูกอย่างไม่น่าเชื่อ พอภุชคินทร์เห็นก็สะดุดตาทันทีเพราะจำได้ว่าเหมือนสร้อยที่เจ้าอุรคาห้อยติดตัวเป็นประจำหม่อมภาณีบอกว่าพลอยสีเขียวเข้มจัดนั้นคือ พลอยนาคสวาทพลอยในตำนานเก่าแก่ ตำนานเล่าถึงพญานาคกับพญาครุฑ มีเรื่องราวของ สองเผ่าพันธุ์กึ่งเทพกึ่งอมนุษย์ที่เป็นศัตรูกัน และเมื่อเขาสัมผัสกับพลอยนาคสวาทเขาถึงกับหน้ามืดซวนเซเกือบจะล้มลงความรู้สึกเจ็บปวดแปลบเกิดขึ้นทั่วร่างกายภาพแปลกประหลาดแวบเข้ามาในหัวสมองอย่างรวดเร็ว ไม่ปะติดปะต่อจับใจความไม่ได้ แต่ด้วยความเป็นคนสมัยใหม่ภุชคินทร์เชื่อว่าคงเกิดจากการแพ้สารบางอย่างในพลอยมากกว่าจะเป็นเรื่องลึกลับที่หาคำตอบไม่ได้

ความจริงแล้วภุชคินทร์เคยเป็นพญานาคที่ถูกพญาครุฑหรือสุบรรณในชายปัจจุบันทำร้าย จนภุชคินทร์ขอสาบานว่าจะไม่กลับไปเกิดเป็นนาคอีก ทำให้ภุชคินทร์กับอุรคาต้องพลัดพรากจากกัน ทั้ง ๆ ที่อุรคาพญานาคสาว ยังคงรักและรอคอยภุชคินทร์มาโดยตลอด ภุชคินทร์อยู่ในอาการเศร้าซึมเมื่อต้องจากพรากหญิงอันเป็นที่รักไปตลอดกาลเหลือเพียงมณีนาคสวาทที่เป็นตัวแทนแห่งความรักระหว่างเขากับเจ้าอุรคาจนวันหนึ่งเจ้าอุรคาที่ยังคอยติดตามความเป็นอยู่ของภุชคินทร์ด้วยความเป็นห่วงตัดสินใจหนีขึ้นมาบนโลกมนุษย์อีกครั้งเพื่อพบภุชคินทร์เป็นครั้งสุดท้ายเพื่อบอกให้เขาหมั่นทำบุญสร้างกุศลตั้งจิตอธิษฐานให้ได้กลับไปเกิดในชาติภพภูมิเดิมอีกครั้ง และเมื่อนั้นเธอและเขาก็จะได้พบและรักกันอีก

ประโยชน์ดีๆ จากวิตามินอี ที่คุณอาจยังไม่รู้

วิตามินอีเป็นวิตามินที่มีประโยชน์หลายอย่างต่อสุขภาพร่างกาย แต่โดยมากแล้วเรามักจะรู้จักประโยชน์ของวิตามินอีในเรื่องของความสวยความงาม แต่จริงๆ แล้ววิตามินอีเป็นวิตามินที่สามารถช่วยป้องกันการเกิดโรคต่างๆ อย่างได้ผล เช่น

vitamin1. โรคเบาหวาน

โรคเบาหวานเกิดจากการสะสมของอนุมูลอิสระทำให้ระบบการเผาผลาญภายในร่างกายเกิดความผิดปกติ มีผลทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดสูงขึ้น แต่มีผลการค้นคว้าวิจัยระบุว่าถ้าผู้ป่วยโรคเบาหวานรับวิตามินอีอย่างสม่ำเสมอจะสามารถช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดให้คงที่และลดลงได้

2. โรคมะเร็ง

วิตามินอีมีคุณสมบัติในการช่วยต่อต้านการเกิดอนุมูลอิสระและการเกิดของสารไนโตรซามีนภายในร่างกาย ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดโรคมะเร็ง ผู้ที่ได้รับวิตามินอีอย่างสม่ำเสมอจึงสามารถช่วยป้องกันความเสี่ยงในการเกิดโรคมะเร็ง

3. โรคต้อกระจก

โรคต้อกระจกเกิดจากความผิดปกติของเลนส์ตา ถ้ามีอาการมากอาจจะทำให้ผู้ป่วยเกิดตาบอดได้ มีผลการค้นคว้าวิจัยระบุว่าผู้ที่ได้รับวิตามินอีอย่างสม่ำเสมอจะสามารถช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดโรคต้อกระจกอย่างได้ผล

4. โรคหัวใจ

วิตามินอีกมีส่วนช่วยทำให้ระบบเลือดภายในร่างกายไหลเวียนเป็นปกติ จึงช่วยป้องกันการเกิดปัญหาเส้นเลือดอุดตัน ที่เป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดโรคหัวใจ

สำหรับอาหารที่มีวิตามินอีสูงจะได้แก่ น้ำมันพืช เช่น น้ำมันรำข้าว น้ำมันดอกคำฝอย น้ำมันดอกทานตะวัน เป็นต้น และเรายังสามารถพบวิตามินอีในผลิตภัณฑ์จากเมล็ดพืช จากธัญพืชต่างๆ เช่น ข้าวกล้อง ข้าวบาร์เล่ย์ ข้าวโอ๊ต และในผักบางชนิดเช่น ข้าวโพด มะเขือเทศ ผักกาด ผักปวยเล้ง เป็นต้น

รู้จักวิธีใช้คอนแทคเลนส์อย่างถูกวิธี

แว่นสายตา“คอนแทคเลนส์” อาจเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับใครบางคนที่มีปัญหาเรื่องเกี่ยวกับสายตาหรือปัญหาเรื่องการมองเห็น เช่น สายตาสั้น สายตาเอียง ซึ่งเลือกใช้แทนแว่นตาเพราะคอนแทคเลนส์สามารถที่จะใส่ไปได้เลยในดวงตา ไม่ดูเกะกะเหมือนแว่นตา ยิ่งในปัจจุบันคอนแทคเลนส์มีการพัฒนารูปแบบต่างๆออกมา เช่น เมื่อสวมใส่คอนแทคเลนส์แล้วทำให้ดวงตามีสีสันต่างๆ ทำให้คอนแทคเลนส์ได้รับความนิยมมากขึ้น แต่ข้อแตกต่างระหว่างคอนแทคเลนส์กับแว่นตาก็มีอยู่มาก โดยเฉพาะเรื่องของอายุการใช้งาน ซึ่งคอนแทคเลนส์มีอายุการใช้งานที่จำกัดและต้องระมัดระวังมากกว่าแว่นตา ทั้งนี้คอนแทคเลนส์แต่ละชิ้นนั้นจะมีอายุการใช้งานที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นคอนแทคเลนส์แบบรายวัน  เดือน หรือคอนแทคเลนส์แบบรายปี ทั้งนี้ข้อสำคัญของการใช้คอนแทคเลนส์กับอายุการใช้งานนั้น ต้องท่องจำให้ขึ้นใจเลยว่าห้ามใส่เกินอายุของคอนแทคเลนส์เด็ดขาด

ยิ่งโดยเฉพาะคอนแทคเลนส์รายเดือนหรือรายปีนั้นไม่ควรที่จะใช้ให้เต็มอายุการใช้งาน 3 สัปดาห์หลังใช้คอนแทคเลนส์รายเดือนก็ควรเปลี่ยนคอนแทคเลนส์ชิ้นใหม่ ส่วนคอนแทคเลนส์รายปีนั้น ส่วนใหญ่แล้วจักษุแพทย์จะไม่ค่อยแนะนำให้ใช้เพราะคอนแทคเลนส์ชนิดนี้จะสะสมคราบสกปรกไว้มาก แต่ในกรณีที่จำเป็นต้องใช้ อย่างเช่น คนที่มีสายตาเอียงที่จำเป็นต้องใส่คอนแทคเลนส์ซึ่งคอนแทคเลนส์สำหรับคนสายตาเอียงมีราคาแพงมากก็อาจต้องพึ่งแบบรายปี ดังนั้นถ้าจำเป็นก็ต้องดูแลรักษาให้ดี โดยการล้างและเก็บต้องถูกต้อง ล้างคอนแทคเลนส์ก่อนและหลังสวมใส่ทุกครั้ง โดยล้างด้วยน้ำยาล้างคอนแทคเลนส์ รวมถึงล้างตลับใส่ โดยทั้งหมดต้องใช้น้ำยาล้างคอนแทคเลนส์เพราะน้ำเปล่านั้นไม่สะอาดเพียงพอ แล้วที่สำคัญต้องเปลี่ยนตลับใส่คอนแทคเลนส์ด้วย

บาซ่าว่ามาดริดตามมาแล้วนะ

บาซ่า                ทีมเรอัลมาดริดกำลังมีฟอร์มการเล่นที่ดีอย่างต่อเนื่องและสามารถเก็บคะแนนได้อย่างต่อเนื่อง โดยเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมานี้ก็สามารถเก็บ 3 คะแนนจากทีมเอสปันญ่อลได้ด้วยผล 1 – 0 ทำให้เวลานี้มีคะแนนเป็นที่ 3 ของตารางและมีคะแนนตามหลังทีมอันดับที่ 1 อย่างทีมบาร์เซโลน่าอยู่เพียงแค่ 3 คะแนนเท่านั้น ทำให้โอกาสที่จะลุ้นแชมป์ในปีนี้ก็ยังเปิดกว้างอยู่   ไม่ใช่ว่ามีเพียงแค่ 2 ทีมที่ลุ้นแชมป์เท่านั้นยังมีทีมเรอัลมาดริดอีกทีมที่ยังมีลุ้น และคงจะสร้างความกดดันให้ทีมบาร์เซโลน่าพอสมควร

ซูม่าเนื้อหอมแท้หลายทีมรุมจีบ

ซูม่า                กองกลังของทีมแซงต์ เอเตียนทีมดังของลีกเอิงอย่างเคิร์ต ซูม่ากำลังเป็นที่สนใจของหลายทีมใหญ่ในยุโรป  โดยเจ้าตัวเพิ่งจะอายุเพียงแค่ 19 ปีเท่านั้น แต่กลับมีฝีเท้าที่โดดเด่นมากจนทำให้หลายทีมสนใจ  ถึงทีมที่เป็นข่าวก่อนหน้านี้คือทีมอินเตอร์ มิลาน และทีมนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด แต่เมื่อไม่นานมานี้เจ้าตัวบอกว่าสนใจที่จะเล่นให้กับเชลชี ซึ่งทีมเชลชีก็ให้การสนใจทันที จึงต้องดูว่าเปิดตลาดรอบนี้เคิร์น  ซูม่าจะย้ายไปทีมไหนและราคาค่าตัวเท่าไหร่

มหัศจรรย์ดวงตาบอกโรค

สายตาเอียงรู้หรือไม่ว่าดวงตาของเรานั้นสามารถบ่งบอกโรคที่กำลังเป็นอยู่ได้ด้วยวิธีการสังเกตุแบบง่ายๆ หากหนังตาบวมนานๆ จะเสี่ยงเป็นโรคไตอักเสบ หรือการทำงงานของหัวใจผิดปกติ หากตาดำมีสีข่าวขุ่น เสี่ยงต่อการเป็นโรคต้อกระจก ตาฟ้าฟางหรือมืดมัว ตาขาวมีจุดเหลืองที่หัวตา แสดงว่าคอเรสเตอรอลสูง ควรรีบพบแพทย์ หากตาขาวมีสีเหลืองอยู่ บ่งบอกถึงอาการตับทำงานผิดปกติ เกิดการติดเชื้อ หรืออักเสบ เห็นกันแล้วใช่มั้ยคะว่าเป็นจุดเล็กๆที่ไม่ควรมองข้ามจริงๆ ส่วนเคล็ดลับแก้ตาบวมช้ำ เมื่อมีอาการตาบวม หรือหมองคล้ำ สามารถบรรเทาอาการโดยใช้ช้อนโลหะเย็นๆมาประคบไว้ 5-10 นาทีก็จะสามารถบรรเทาอาการใก้ดีขึ้นได้ค่ะ

คลายอาการปวดเมื่อย ด้วยการยืดเส้นยืดสาย

ยืดเส้นยืดสายอาการปวดๆมักจะเป็นกันทุกคน เราจึงนำวิดีคลายอาการปวดเมื่อยมาฝากด้วยการยืดเส้ยสายแบบง่ายๆ สามารถทำได้ทุกที่ หากมีอาการปวดไหล่ ให้หมุนไหล่แบบท่ากายบริหารของเด็ก ทั้งหมุนมาข้างหน้า และย้อนกลับไปข้างหลัง หากมีอาการปวดหลัง สเตปที่1 ให้ยืดตัวและแอ่นหลัง 3-4 ครั้ง นำหมอนสอดไว้ระหว่างหลังกับเบาะเป็นพักๆ สเตปที่2 ให้นอนราบกับพื้น ยืดจาสูงพาดกับเก้าอี้และงอเข่าเล้กน้อย ส่วนอาการปวดคอ ให้นั่งหลังตรง เอียงคอซ้ายขวา ก้มหน้า เงยหน้า อาจใช้ของเย็นประคบที่บ่าหรือคอ ทั้งหมดนี้เป็นวิธีง่ายๆที่สามารถคลายอาการปวดตามที่ต่างๆได้ค่ะ